Nhìn vào tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng có thể dự báo sẽ đối mặt với những khó khăn đáng kể trong các lĩnh vực cuộc sống trong năm tới. Với sự xuất hiện của hung tinh Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền, có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Để hiểu rõ hơn về tác động cụ thể của yếu tố phong thủy đối với vận số của phụ nữ tuổi Tân Mão, mời quý vị tham khảo phần giải đầy đủ trong tử vi tuổi Mão 2011 năm 2024 dành riêng từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh.

  • Đối với NAM tuổi 2011, phần luận giải tử vi năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng chủ về bình hòa. Trong lĩnh vực học hành, mặc dù có sự mở mang kiến thức, nhưng chưa thấy những may mắn và kết quả như mong đợi. Đối với gia đình, công việc của bố mẹ gặp khó khăn và có thể có sự thay đổi. Cần chú ý đến sức khỏe cá nhân, đặc biệt là tiêu hóa và chế độ ăn uống. Cẩn thận trong việc di chuyển và lưu ý đường đi trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Xem bói tuổi Tân Mão 2024 nữ mạng cho hay người mệnh Mộc gặp năm 2024 Giáp Thìn ngũ hành Hỏa sẽ phạm sinh xuất. Báo hiệu một năm mới có nhiều hao tổn với người mệnh Mộc, sức khỏe kém, công việc làm ăn không đạt được như mong muốn. Công việc làm ăn dễ gặp cảnh có đầu mà chẳng có cuối, đầu tư tiền bạc thì khó thu hồi vốn, cuối năm vẫn có nhiều chuyện bất lợi đưa tới. Sức khỏe của người mệnh Mộc năm 2024 phải cẩn trọng các bệnh liên quan đến ngực.

Thiên can

Nữ mạng tuổi này thuộc can Tân – hành Kim gặp năm 2024 thuộc thiên can Giáp – hành Mộc chủ về Bình Hòa. Xét tử vi 2024 tuổi Mão 2011 nữ mạng năm 2024 về phương diện học tập hay xuất hành đi lại đều không xảy ra nhiều vấn đề bất lợi hay khó khăn, tuy nhiên cũng không đạt được nhiều chuyển biến tích cực. Còn về phương diện tiền bạc và sức khỏe lại không tốt, cần chú ý cẩn thận trong mọi việc.

Địa chi

Theo tử vi nữ 2011 năm 2024, đia chi của người sinh năm Mão có mối quan hệ Lục Phá với địa chi của năm Giáp Thìn 2024. Do vậy, người tuổi này sẽ gặp khó khăn về công việc và đối mặt với những biến động lớn trong năm 2024. Mọi sự không được như dự tính. Ngũ hành Mộc của tuổi Mão khắc với ngũ hành Thổ âm của năm Thìn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh gây ra sự hao tổn, tốn kém cho việc thuốc thang. Gia đạo thiếu hòa khí và có thể gặp chuyện buồn.

Cung Phi

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng dự báo một năm chủ về khó khăn, thị phi đối với người cung Cấn. Bởi cung Cấn gặp năm 2024 cung Chấn là khí Lục Sát không may mắn. Việc học hành có bất lợi, phấn đấu nhiều nhưng không đạt được kết quả tương xứng. Ngoài ra, gia đạo có chuyện buồn đưa tới, việc làm ăn của gia đình có nhiều trở ngại.

⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI – Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2024

Nữ 2011 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thổ Tú – Thổ Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho biết Thổ Tú hay Thổ Tinh sẽ mang tới cho nữ giới nhiều chuyện trắc trở, tranh cãi không đáng có, cẩn thận có kẻ hãm hại mà sinh chuyện thưa kiện. Công việc làm ăn năm tới cũng có nhiều bất lợi, xuất hành có nhiều cản trở, tình cảm gia đình không được tốt, chăn nuôi thua lỗ và sức khỏe kém. Tháng 8 và tháng 4 âm lịch sẽ là hai tháng xấu nhất trong năm.

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh

Chuyên gia xem tử vi 2024 tuổi Tân Mão nữ mạng khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để khắc phục sát khí từ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, ta có thể sử dụng hành Kim để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc và những loại trang sức khác.

Hạn năm tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Hạn năm 2024 nữ tuổi 2011

Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Theo tử vi Tân Mão năm 2024 nữ mạng, Huỳnh Tuyền là một Đại hạn chủ về sức khỏe hao tán, bệnh tình trở nặng, ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và phải có nhiều người chăm sóc, thuốc men. Khi gặp hạn này, nữ giới nên tập trung chữa trị bệnh tật, không nên thay đổi công việc hay mưu cầu danh lợi vì chủ về thất bại, khó thành.

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

  • Về sức khỏe: Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng khuyên chủ mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, tránh xa các chất kích thích có hại. Hạn chế tham gia các hoạt động nằm liên quan đến nước như du lịch, tổ chức liên hoan trên thuyền.

  • Công việc kinh doanh: Hết sức cần tránh việc di chuyển và kinh doanh qua đường thủy trong năm nay để đề phòng tai nạn bất ngờ đe dọa tính mạng. Khi tham gia kinh doanh, không nên đảm bảo cho bất kỳ ai, bất kể người thân hay bạn bè lâu năm, vì có thể gặp rủi ro hoặc mất mát tài chính.

  • Nên giữ tâm hồn trong sạch, luôn hướng về điều thiện và những điều tốt lành.

Hạn tuổi tử vi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Có phạm Tam Tai không?

➤ Năm này tuổi Tân Mão nữ mạng không phạm Tam Tai➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2011 Chi Tiết nhất!

Có phạm Hoang Ốc không?

➤ Năm này tuổi 2011 nữ phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Có phạm Kim Lâu không?

➤ Nữ tuổi Mão 2011 không phạm Kim Lâu năm 2024

Có phạm Thái Tuế không?

➤ Nữ tuổi Tân Mão năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên tử vi nữ 2011 năm 2024

Hổ nhập nội: Tốt

Hổ Nhập Nội có nghĩa là Cọp về đồng bằng, sa mạc nên thường không có mồi để ăn. Vận niên này nói lên việc kinh doanh buôn bán ban đầu gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi nhưng về sau thì gặp được may mắn, phát tài phát lộc, tiền bạc nảy nở. Tuy nhiên, khi hợp tác làm ăn với người khác phải tính toán kỹ lưỡng, không làm những việc mạo hiểm, thiếu chắc chắn. Nên làm phúc, giúp đỡ người khác, khiêm nhường và vị tha. Bản thân hay lo cho con cho cháu nhưng lại bị hiểu nhầm, khó giải thích thanh minh.

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Tân Mão nữ mạng

Thiên Bại, Địa Hòa: Cần chú ý sức khỏe của người già trong nhà, dễ đau ốm hoặc có tang sự. Công việc làm ăn của bố mẹ được thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Việc học hành của bản thân tương đối tốt, đạt được kết quả như ý.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 mang đến những triển vọng tích cực cho nữ giới tuổi Tân Mão. Trong lĩnh vực học tập, có sự mở mang kiến thức và tiến bộ đáng kể. Mặc dù có thể chưa đạt được những thành tựu lớn, nhưng sự cố gắng và kiên nhẫn sẽ đem lại kết quả. Gia đình cũng trải qua một giai đoạn ổn định và hòa thuận. Công việc của bố mẹ cũng có triển vọng tích cực, với những cơ hội mới và thành công đáng kể. Về sức khỏe, cần chú ý đến việc duy trì lối sống lành mạnh, chăm sóc cơ thể và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện.