Chi tiết tử vi năm Quý Mão 2023 của tất cả người tuổi Thìn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Dự đoán con đường công danh - tình duyên - tài lộc

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần không còn nỗi lo cơm áo gạo tiền, gánh nặng kinh tế cũng không còn là áp lực cuộc sống. Ở tuổi này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần và nâng cao thể chất.

Tuy nhiên, gia đạo trong năm nay không được yên bình, thuận hoà cho lắm. Các thành viên trong gia đình luôn có sự xa cách, có thể có sự mâu thuẫn với nhau. Tránh nhập nhằng trong vấn đề tiền nong, đất cát kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ của mọi người.

Đặc biệt chú ý, con giáp tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

Năm 2023 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ hạn Tam Tai đến Thái Tuế, vận khí nhiều biến động, hung tin xuất hiện liên miên, mọi mặt trong cuộc sống đều không được thuận lợi, như ý.

Con đường công danh xuất hiện nhiều vấn đề, tác động rất lớn đến danh tiếng của con giáp tuổi Giáp Thìn, vì vậy nếu như những việc không liên quan đến mình thì tốt nhất không nên can dự vào, tránh rước hoạ vào thân. Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất, nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là bon chen, tranh đấu thương trường.

Tình cảm cá nhân ảm đạm, khó lường, mâu thuẫn hai bên không cách nào hoá giải, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng tệ hại, nhiều biến động. Nhắc nhở bản mệnh nên bình tĩnh, không được nóng vội mà đẩy sự việc đi xa hơn. Ngoài ra, cũng cần đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, nhập viện.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm nay vận khí không tốt. Vận trình sự nghiệp đa phần trắc trở, khó khăn, mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát, con đường thăng quan tiến chức cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Nếu có thể, cần cẩn trọng khi thực hiện hay triển khai những dự án quan trọng ở thời điểm này, đề phòng đổ bể và mang đến tín hiệu tiêu cực đối với công việc hiện tại.

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy nên mất rất nhanh. Chuyện tình cảm có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng không trục trặc mà còn đứng trước nhiều mâu thuẫn.

May mắn là vấn đề sức khoẻ của tuổi Bính Thìn không quá tệ, thời điểm xấu nhất là vào giữa năm (khoảng mùa thu – đông) nên cần chú ý, lưu tâm. Đối với những người có bệnh nền thì tuyệt đối không được chủ quan, kể cả khi không có dấu hiệu gì thì vẫn nên thường xuyên theo dõi sức khoẻ và đi khám định kỳ.