Video Tuổi 2021 Tân Sửu sinh con năm 2026 có tốt không?

Một số người coi việc kế hoạch hóa gia đình là điều quan trọng trong cuộc sống gia đình và cần được chuẩn bị kỹ càng. Trong đó, không thể thiếu việc lựa chọn thời điểm sinh con. Trong bài viết này chúng ta sẽ trả lời cho câu hỏi sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ tuổi nào cũng như xem tử vi và dự đoán vận mệnh cho những người sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ.

Sinh năm 2026 là năm con gì? Mệnh gì?

Bính Ngọ
Bính Ngọ

Theo dương lịch, các em bé sinh từ 17/02/2026 đến 05/02/2027 cầm tinh con Ngựa, gồm Thiên Can là Bính, Địa Chi là Ngọ, vì vậy người sinh năm 2026 mang con giáp Bính Ngọ. Cả Thiên Can và Địa Chi đều thuộc hành Hỏa tương hợp nên tuổi Bính Ngọ may mắn có được cuộc sống khá đầy đủ, thoải mái và dễ dàng, ngay cả khi gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ mà vượt qua.

Người sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ mang cho mình bản mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, là một trong tất cả 6 nạp âm của Mệnh Thủy cùng với các nạp âm khác gồm Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy và Đại Khê Thủy.

Thiên Hà Thủy
Thiên Hà Thủy

Từ nguồn gốc của từng chữ trong Thiên Hà Thủy, chúng ta có thể giải nghĩa như sau: “Thiên” đề cập đến trời, “Hà” là sông, và “Thủy” đại diện cho nước, tức là theo nghĩa đen, “Thiên Hà Thủy” có thể được hiểu là nước từ dòng sông ở trên trời. Khi nước này rơi xuống trần gian, nó trở thành nước mưa.

Tính cách tuổi Bính Ngọ 2026

Xét về Tuổi

Bính Ngọ
Tính cách người Bính Ngọ

Trong số 12 con giáp, con giáp Ngọ thường biểu tượng cho sự mưu trí, dũng cảm, nhanh nhẹn và đam mê khám phá. Người cầm tinh con ngựa cũng thường được mô tả là có khả năng quyết đoán, tinh thần phiêu lưu và dám đối mặt với những thách thức khó khăn.

Tuy nhiên, khuyết điểm của người Bính Ngọ là tính nóng tính và bốc đồng. Họ thường có một tinh thần sôi nổi và đam mê mạnh mẽ, điều này giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, giúp họ dễ dàng trở thành 1 người truyền lửa cho những người xung quanh nhưng cũng có thể dẫn đến việc bị cuốn vào cảm xúc và phản ứng mạnh mẽ khi gặp khó khăn hoặc mâu thuẫn.

Xét về Mệnh

Thiên Hà Thủy
Tính cách người mang mệnh Thiên Hà Thủy

Mưa là nguồn nước từ trời rơi xuống trái đất, cung cấp sự tươi tốt cho cây cối và làm cho đất trở nên màu mỡ. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại mưa đều mang lại lợi ích, vì mưa giông hoặc mưa triền miên có thể gây xói mòn đất đai và làm cho cây cối ngập úng, tác động xấu đến cuộc sống của muôn loài. Vì vậy, những người có mệnh này cũng cần tự rèn luyện và tu tâm để trở thành những người có ích cho xã hội.

Về mặt cơ bản, người có bản mệnh Thiên Hà Thủy thường được đánh giá là có trí tuệ cao và đầu óc nhanh nhạy nhờ hành Thủy thường biểu trưng cho trí tuệ. Tương tự như nước mưa từ trên trời, bản mệnh này mang tính chất tinh khiết, và do đó, họ thường được mô tả như những người tinh tế, lịch lãm, và có tư duy làm việc thông minh.

Khi họ đầu tư vào sự phát triển bản thân, người có mệnh Thiên Hà Thủy có khả năng trở thành những người rộng lượng, đam mê làm việc thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Họ thường có sự cống hiến lớn đối với cộng đồng xung quanh.

Bản chất của nước mưa là mỏng manh và tinh tế, tương tự, người có mệnh Thiên Hà Thủy thường nhạy cảm và thanh nhã. Họ giỏi trong việc chăm sóc và quan tâm đến người khác và thường thể hiện sự tinh tế trong hành động của họ. Chủ động với các mối quan hệ bên ngoài là vậy, nhưng bên trong họ thường ẩn chứa nhiều tâm sự và cảm xúc mà chỉ khi đào sâu vào tâm hồn của họ, ta mới có thể hiểu rõ hơn về họ.

Sinh con năm 2026 tuổi Bính Ngọ hợp bố mẹ tuổi nào?

 • Xét theo Thiên Can, những tuổi mang Thiên Can Tân sẽ hợp với Bính
 • Xét theo nhị hợp, cặp đôi Dần – Ngọ, Ngọ – Ngọ sẽ phù hợp với nhau nhất

Nam mạng

 • Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

Nữ mạng

 • Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

Để trả lời cho câu hỏi sinh con năm 2026 hợp với bố mẹ tuổi gì. Có thể thấy tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 hợp với bố mẹ tuổi Ngọ, Hợi, Tý, Mão, Tỵ và Dần. Ngoài ra bố mẹ mang Thiên Can “Tân” cũng sẽ phù hợp để sinh con vào năm 2026.

Đọc thêm:

 • Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ
 • Sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ
 • Sinh con năm 2027 hợp tuổi bố mẹ
 • Sinh con năm 2028 hợp tuổi bố mẹ
 • Sinh con năm 2029 hợp tuổi bố mẹ

Năm 2026 tuổi Bính Ngọ sinh tháng nào tốt nhất?

Bên cạnh việc sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ. Thì mỗi tháng sinh sẽ có một tác động riêng đến số mệnh của những người sinh cùng năm. Dưới đây là danh sách 12 tháng sinh âm lịch trong năm 2026 Bính Ngọ và tác động của chúng. Lưu ý thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và không khẳng định bất cứ điều gì:

 • Tháng 1 (Canh Dần) – Tiết đầu xuân – Em bé chào đời trong tháng này thường thể hiện tính cách vui vẻ, may mắn, và thừa hưởng lộc tồn từ tổ tiên. Bé cũng có xu hướng thân thiện và dễ thân thiết với mọi người.
 • Tháng 2 (Tân Mão) – Tiết kinh trập – Trẻ sinh vào tháng 2 thường được coi là thông minh và quan tâm đến vẻ bề ngoài. Bé thường may mắn trong nhiều khía cạnh cuộc sống, tuy nhiên, cũng có thể đối mặt với những tình huống khó khăn và rủi ro.
 • Tháng 3 (Nhâm Thìn) – Tiết thanh minh – Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch năm 2026 có tinh thần mạnh mẽ, can đảm hơn người. Sau này được nhiều người phò giá.
 • Tháng 4 (Quý Tỵ) – Tiết lập hạ – Sinh vào tháng 4 sẽ trải qua một chút khó khăn, đặc biệt là về tài chính. Tuy nhiên, với tính cách đam mê chinh phục khó khăn và dám đối mặt với thử thách thì sau này bé sẽ đạt được thành công.
 • Tháng 5 (Giáp Ngọ) – Tiết mang chủng – Những em bé sinh vào tháng này mạnh về lý trí, công danh mở rộng, gia đình thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Tháng 6 (Ất Mùi) – Tiết tiểu thử – Em bé ra đời vào tháng 6 âm lịch sẽ trải qua nhiều bài học khó, tuy nhiên nhờ đó mà trở nên mạnh mẽ và đạt được thành công sau này.
 • Tháng 7 (Bính Thân) – Tiết lập thu – Bé sinh vào tháng này có năng lượng dồi dào, thông minh, nhạy cảm và ôn hòa. Bé trai hay bé gái cũng đều có sức lôi cuốn với người khác giới và thường lập gia đình sớm.
 • Tháng 8 (Đinh Dậu) – Tiết Bạch lộ – Bé sinh vào tháng này có lòng can đảm, khôn ngoan và biết cảm thông với người khác. Sự nghiệp của bé sẽ dễ có được thăng tiến và gặp nhiều thành công.
 • Tháng 9 (Mậu Tuất) – Tiết hàn lộ – Trẻ sinh vào tháng này có tính tò mò, thông minh, nhanh nhẹn nhưng thiếu một chút kiên nhẫn. Bé hay gặp may mắn, thành công nhờ quý nhân phù trợ, sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc bền lâu.
 • Tháng 10 (Kỷ Hợi) – Tiết lập đông – Bé sinh vào tháng này trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, có tinh thần không chịu khuất phục nhưng cũng thiếu kiên trì và nhanh bỏ cuộc. Nửa đời đầu cuộc sống bấp bênh, nửa đời sau mới được viên mãn.
 • Tháng 11 (Canh Tý) – Tiết đại tuyết – Em bé sinh vào tháng này tự lực cánh sinh, cuộc sống đôi khi gặp trở ngại. Mặc dù bé được nhận phúc lộc từ trời nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều bài học lớn.
 • Tháng 12 (Tân Sửu) – Tiết tiểu hàn – Em bé nào sinh vào tháng này gặp nhiều điều bất như ý và khó chịu trong cuộc sống. Sự nghiệp và tài chính thiếu vững chắc nhưng được trời ban khả năng xoay sở và khéo léo.

Sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ hợp màu gì?

Bảng màu sắc Ngũ Hành Tương Sinh

Tuổi Bính Ngọ 2026 mang mệnh Thủy, vì vậy ta có những màu tương sinh, tương khác dưa theo Ngũ Hành Tương Sinh như sau:

 • Màu tương sinh thuộc hành Kim: Trắng, xám, ghi bạc
 • Màu chính mệnh tương hợp thuộc hành Thủy: Đen, Xanh dương
 • Màu tương khắc thuộc hành Thổ: Nâu, vàng, ghi vàng

Món đồ phù hợp với mệnh của hành Thủy

Ngoài việc lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với hành Thủy, hình dáng của đồ vật cũng cần có tính hỗ trợ cho Thủy. Theo thuyết Hình Khối Của Ngũ Hành, hình tròn tượng trưng cho Kim, hình sóng tượng trưng cho Thủy. Chúng đều là các đường nét mềm mại và uyển chuyển.

Việc chọn những món đồ có hình dạng như vậy không quá khó trong thực tế, nhưng để chúng vừa hỗ trợ về mặt Phong Thủy, vừa mang lại lợi ích thiết thực thì chúng ta cần bỏ công sức và thời gian nghiên cứu.

Washima có một giải pháp hoàn hảo cho bạn, đó là dòng sản phẩm ghế massage toàn thân Washima. Không chỉ đa dạng về màu sắc và kiểu dáng hợp mệnh cho mỗi người, mà còn mang lại giá trị thực tế nhất cho người dùng qua việc mát xa và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Ghế massage Washima với thiết kế mềm mai, sang trọng cùng màu sắc hợp Mệnh với mỗi người
Ghế massage Washima với thiết kế mềm mai, sang trọng cùng màu sắc hợp Mệnh với mỗi người

Chỉ với một khoản đầu tư ban đầu, bạn sẽ có một “chuyên gia trị liệu” không chỉ đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe mà còn giúp tăng sự sang trọng cho căn nhà với thiết kế cao cấp và màu sắc tinh tế. Tham khảo ngay hôm nay để nhận ưu đãi dành riêng cho độc giả!

Tuổi Bính Ngọ hợp hướng nào?

Phong Thuỷ trong chọn hướng
Phong Thuỷ trong chọn hướng

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Hướng hợp tuổi có thể dùng để kê bàn học, giường ngủ,.. tăng sinh khí và tài lộc cho bé, giúp đường học hành suôn sẻ, thuận lợi.

Tổng kết

Tử vi phong thuỷ có sự ảnh hưởng như vậy, và số mệnh cũng đã được luận đoán. Tuy nhiên, người xưa có câu “đức năng thắng số”, tức là mỗi người có khả năng tự thay đổi số mệnh của mình và vượt lên trên số phận. Cho dù bạn có một số mệnh khó khăn, đừng bao giờ mất lòng tin vì chính bạn là người quyết định cuộc sống của mình. Ngược lại, nếu bạn dựa quá nhiều vào số mệnh tốt mà không nỗ lực phát triển và tự cải thiện, bạn sẽ tự đưa mình vào bóng tối.

Rất biết ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ tuổi nào? Tử vi tuổi Bính Ngọ 2026. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định và lựa chọn phù hợp nhất cho cuộc sống của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Hotline: 0878.56.9999
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassagewashimachinhhang/