Lông mày bên cao bên thấp là 1 bên chân mày thường có xu hướng chếch cao lên trên so với bên còn lại. Tướng của người phụ nữ có lông mày 1 bên cao 1 bên thấp rất lận đận trong chuyện tình cảm, đàn ông thì dễ làm hỏng việc không được cấp trên đánh giá cao. 2 Cách khắc phục hiệu quả là tỉa lông mày, điêu khắc lông mày để thay đổi sang dáng lông mày đẹp và đều nhau hơn

I/ Lông mày bên cao bên thấp là như thế nào?

Hàng lông mảnh nằm trên bầu mắt có kích thước dài khoảng 2cm được gọi là lông mày. Thông thường, hàng chân mày của mỗi người có cấu tạo cân đối, tương đương nhau ở trên mắt.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp lông mày có thể không đều nhau. Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp.

chân mày bên cao bên thấp

Chân mày bên cao bên thấp có biểu hiện rõ ràng có thể nhận biết bằng mắt thường

Chân mày bên phải có xu hướng chếch ngửa lên trên so với bên trái hoặc ngược lại. Đồng thời, lông mày được gọi là lệch nếu 1 bên mọc rậm, 1 bên thưa thớt, mỏng manh.

Tình trạng lông mày không đều ở cả nam và nữ đều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người.

Dù do bất kì lý do nào khiến lông mày bị lệch, không cân đối đều ảnh hưởng tới cảm quan thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục sớm tình trạng của mình.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II/ Tại sao chân mày bên cao bên thấp?

Lông mày không cân đối có nguyên do chủ yếu bẩm sinh. Từ khi sinh ra bạn đã có những đặc điểm lông mày mọc lệch khuôn, 2 bên không đều,.. chứng tỏ chân mày bị lệch bẩm sinh.

lông mày bên trái cao hơn bên phải

Lông mày lệch có thể do bẩm sinh hoặc cạo tỉa không cân đối

Tuy nhiên, bên cạnh tình trạng lông mày mọc không đều do bẩm sinh thì còn có thể do nguyên nhân cắt tỉa lệch, tai nạn để lại sẹo khiến chân mày không mọc được 1 phần.

III/ Chân mày bên cao bên thấp có tốt không?

Theo nhân tướng học, lông mày cũng là 1 trong những bộ phận quan trọng đánh giá được tính cách, vận mệnh của từng người.

1- Phụ nữ

Đối với tướng lông mày, ý nghĩa không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng mà còn liên quan đến giới tính đàn ông và phụ nữ.

Lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ mang xu hướng chủ đạo lận đận trong đường tình duyên.

Nếu ai yêu cô gái có tướng lông mày không đều sẽ thường cảm thấy mình không được tôn trọng thường xuyên bị “bắt nạt”.

chân mày không đều

Phụ nữ có tướng lông mày không cân đối thường có tính cách nhu nhược

2- Đàn ông

Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp cũng không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Đàn ông có chân mày lệch dễ làm hỏng việc.

Họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao.

Có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh.

Bạn hãy nhanh chóng thay đổi dáng chân mày cho hợp vận tướng, gương mặt.

IV/ Xem tướng chân mày không đều nhau

Lông mày mọc lệch, không đều nhau biểu hiện vận tướng riêng của từng người. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hàng lông mày bên cao bên thấp dưới đây là 1 số thông tin để bạn đọc tham khảo thêm:

1- Lông mày bên trái cao hơn bên phải

Nữ giới có tướng lông mày lệch, bên trái cao hơn bên phải cũng được đánh giá là tính cách thất thường, nóng nảy, cục cằn. Người này thường bị “vạ miệng” bởi lời nói không đi đôi với suy nghĩ.

lông mày không đều

Nữ giới có lông mày bên trái cao hơn bên phải hay nóng nảy, không làm được việc

Trong công việc, người có lông mày bên cao bên thấp không được cấp trên trọng dụng. Họ không có khả năng chịu được áp lực cao, thường xuyên làm hỏng việc.

Còn đối với nam giới, họ cũng có tính cách và vận tướng khá giống với phụ nữ. Thường đàn ông có lông mày trái lệch cao so với bên phải sẽ có xu hướng kém khả năng kiếm tiền, tính cách thích soi xét những điều nhỏ nhặt.

2- Lông mày bên phải lệch cao hơn bên trái

Nếu đàn ông có tướng số lông mày bên phải cao hơn bên trái thì vận số có phần khởi sắc hơn. Đàn ông có chân mày bên phải cao được nhận định có tính cách thận trọng, đường công danh thuận lợi hơn.

Người này có khả năng phát triển hơn trong công việc và đường tình duyên. Tuy nhiên, nó không quá khởi sắc mà chỉ giữ ở mức trung bình, vừa phải.

khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Lông này phải cao hơn trái ở phụ nữ thể hiện bản tính nhu nhược, hiền lành, hay bị người khác chi phối

Còn đối với phụ nữ, người có lông mày bên phải cao hơn bên trái có xu hướng tính cách nhẹ nhàng, có phần nhu nhược.

Họ cũng không phải người có thể quyết định hay làm được các việc liên quan đến tính toán, con số. Trong đường tình duyên, phụ nữ có hàng lông mày lệch cũng khá bình ổn, không quá lận đận.

V/ Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Có thể nói, lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn mà còn biểu hiện ý nghĩ không tốt đẹp trong nhân tướng học.

Điều này khiến bạn cần thực hiện cải thiện / khắc phục ngay cặp chân mày của mình.

1- Tỉa lông mày

Cách nhanh nhất để sửa hàng chân mày mọc không đều của mình chính là cạo nhổ / tỉa bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tỉa lông mày bằng nhíp hoặc dao cạo rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và tạo ra khuôn dáng mày cân đối theo ý muốn của mỗi người.

Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị: nhíp nhổ, dao cạo, kéo cắt lông mày chuyên dụng, chổi chải. Sau đó, bạn đo vẽ và tiến hành loại bỏ các sợi lông thừa để có dáng mày sắc nét, đều cân đối nhất.

cách khắc phục chân mày bên cao bên thấp

Tỉa lông mày để giúp cân bằng lại dáng mày của mình tại nhà

Đối với phương pháp này, nhược điểm lớn nhất là:

Đòi hỏi bạn phải thật sự khéo léo để chọn và tạo dáng mày vừa phù hợp với gương mặt, vừa tạo sự cân đối giữa 2 hàng mày với nhau.

Cạo tỉa lông mày có thể gây ngứa, rát da, ửng đỏ trên da.

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ tỉa phạm vào các sợi lông trong khuôn dáng dẫn tới hỏng, cụt chân mày.

Phương pháp cạo tỉa tại nhà để khắc phục tình trạng chân mày mọc lệch tuy đơn giản nhưng rất dễ làm hỏng khuôn dáng, gây đau rát trên da.

2- Điêu khắc lông mày

Bên cạnh cách cạo tỉa, bạn có thể hướng tới những phương pháp thẩm mỹ như điêu khắc lông mày. Điêu khắc lông mày giúp bạn có ngay dáng lông mày mong muốn, khắc phục toàn bộ khuyết điểm:

Lông mày ngắn, cụt.

Chân mày 2 bên lệch nhau, bên cao bên thấp.

Lông mày không mọc theo khuôn dáng, mọc lởm chởm.

Đồng thời, khách hàng chọn lựa dịch vụ thẩm mỹ lông mày còn được chuyên gia, các master hàng đầu tư vấn, thiết kế khuôn lông mày phù hợp với dáng mặt của từng người.

Không chỉ khắc phục được tình trạng mày lệch lạc, bạn còn có ngay cặp lông mày tự nhiên, đẹp chuẩn Hàn Quốc chỉ sau 60 phút thực hiện.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện thành công cho hàng loạt khách hàng:

điêu khắc lông mày

Sau khi điêu khắc lông mày 3D tại Kangnam, chị Huyền đã khắc phục ngay tình trạng lông mày mọc không theo khuôn dáng, bị lệch lạc, sợi thưa, không đều màu

khắc phục lông mày mọc lệch

Hàng lông mày đẹp hoàn hảo, cân đối, phù hợp với gương mặt của khách hàng nam. Tình trạng chân mày trước đấy của anh: không có dáng, sợi lông mọc thừa nhiều, lởm chởm và nhạt màu cũng đã được cải thiện đến 99%