Ý NGHĨA CHÍNH:

Tiên kiến Ánh sáng (nghĩa xuôi): Hy vọng, kỳ vọng, điều ước thành hiện thực, cảm nhận mới về hy vọng, mục đích linh hồn, chữa lành sau những sự kiện đau thương, biết rằng bạn đang đi đúng hướng.

Tiên kiến Bóng tối (nghĩa ngược): tuyệt vọng, mất niềm tin, giảm, bớt hy vọng, nhạy cảm quá mức.

Tôi mong đợi những phép màu

TỔNG QUAN VỀ THE STAR: Sau khi trải nghiệm sự hỗn loạn ở Cột mốc số 16 (The Tower, The Star xuất hiện từ đống tro tàn với những cảm giác ấm áp của niềm hy vọng mới bên trong cô nàng. Nàng không thể xác định chính xác lý do vì sao nàng cảm thấy như thế, nhưng nàng thấy vậy thật mà. Bằng một hơi thở sâu, nàng bước ra khỏi bể ngân hà và ngồi bên rìa trái đất. Sự ấm áp. Nụ cười rạng rỡ. Ánh sáng. Có rất nhiều việc phải làm từ lúc này. Rất nhiều thứ để xem và vô vàn nơi để đi mà! Nàng nhìn lên trời cao, ngay lập tức nhớ ra mình đến từ đâu… và nàng cảm thấy biết ơn vì có được cơ hội tươi đẹp để sống, để đổi mới này. Quả là một món quà đến từ các vị Thần linh. Là một linh hồn bên trong nhục thể, nàng vươn tấm lòng mình đến các vì sao và kết nối với ánh sáng dẫn đường của chúng. Đầu tiên, những ký ức xưa cũ bắt đầu khuấy động tâm hồn nàng một cách nhẹ nhàng. Một sự ghi nhớ. Một sự tái thức tỉnh. Một mối liên kết đã bị lãng quên từ lâu. Và giờ đây nàng biết mình là gì. Dòng đời cô tỏa ra những sắc màu đẹp nhất khi nguồn cảm hứng được tràn vào. Tinh khiết. Thật thà. Thậm chí là Ngây thơ. Nàng hy vọng lẫn kỳ vọng khi giật sợi dây ánh sáng ấy và xem phép màu của nàng bắt đầu tuôn chảy.

LẤY NĂNG LƯỢNG TỪ ÁNH SÁNG RỰC RỠ NHẤT BÊN TRONG NỘI TÂM CỦA BẠN. BỞI BẠN BIẾT CHÍNH XÁC MÌNH ĐẾN NƠI ĐÂY ĐỂ LÀM GÌ

THÔNG ĐIỆP TỪ THE STAR: Cho phép bản thân bạn được đắm chìm vào nguồn cảm hứng như mơ ấy từ The Star. Nàng gửi đi một thông điệp về thời gian thiêng liêng và những kỳ vọng mới, và nàng hướng dẫn cho bạn chạm đến việc phát hiện ra những điều bất ngờ thú vị cùng niềm tin đó. Nàng hứa hẹn rằng những kỳ vọng của bạn sẽ được đáp ứng nếu bạn tìm thấy niềm tin, hy vọng và sự hào hứng của mình. Tương lai của bạn ngày càng tươi sáng! Hãy tìm kiếm sự lạc quan và quyết tâm vững chắc, bởi vì bạn đang thực sự đang được Vũ trụ ban phước ngay chính lúc này. Mục đích cốt lõi của bạn – ánh sáng của bạn – đang bắt đầu tỏa sáng lung linh ở mặt hồ thực tại, và con đường của bạn về bản chất là đang được vắt chặt với sứ mệnh cao cả và những cơ hội sáng giá cho sự phát triển của bạn. Bạn đang bước vào con đường của sự viên mãn và hạnh phúc với ánh sao sáng dẫn lối. ngay bây giờ hãy để bản chất bẩm sinh của bạn tỏa sáng xuyên qua những góc tối còn lại trong bạn. Hãy giải phóng những niềm tin hạn chế hoặc sự tự nghi hoặc về bản thân mà bạn đang ôm lấy và tìm lấy sự can đảm để nói lên bất kỳ cảm xúc nào chưa được bộc lộ. Hãy giải phóng năng lượng níu giữ bạn trong quá khứ đang phát triển từng ngày. Kéo sự tập trung của bạn khỏi quá khứ và đặt nó vào tương lai đi nào – bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và tình yêu to lớn nhất ở đó. Đã đến lúc tin tưởng và tiến lên. Các ngôi sao đang xếp theo hướng có lợi cho bạn, và đã đến lúc bạn nên tin tưởng và chúng thêm lần nữa.

CÂU HỎI DÀNH CHO NHÀ TIÊN KIÊN·:

  • Nếu bạn biết rằng thành công của bạn sẽ được đảm bảo, bạn sẽ làm gì với cuộc đời mình?
  • Tương lai vĩ đại nhất và tồi tệ nhất mà bạn có thể hình dung cho chính mình là gì? Bạn sẽ ở đâu sau 5 năm nữa?
  • Bạn cảm nhận nguồn cảm hứng trong cơ thể bạn như thế nào? Hãy mời gọi nó vào và mô tả nó nhé.
  • Nếu bạn phải chọn 1 từ để miêu tả mục đích linh hồn của mình thì đó sẽ là từ gì?

Sách hướng dẫn bộ bài The Light Seer’s Tarot

Tags:

https://tarot vn/the-light-seers-tarot-the-star/, https://tarot vn/the-light-seers-tarot-the-star/, https://tarot vn/the-light-seers-tarot-the-star/ TÀI TRỢ